Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh

Cách thức thực hiện

Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 20 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ dưới 200 suất ăn:)
Phí : 1.000.000 Đồng
(Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống Phục vụ từ 200 suất ăn trở lên:)
Phí : 500.000 Đồng
(Đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)
Phí : 2.500.000 Đồng
(Đối với cơ sở sản xuất khác được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)
20 ngày làm việc.
Trực tuyến 20 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ dưới 200 suất ăn:)
Phí : 1.000.000 Đồng
(Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống Phục vụ từ 200 suất ăn trở lên:)
Phí : 500.000 Đồng
(Đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)
Phí : 2.500.000 Đồng
(Đối với cơ sở sản xuất khác được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)
20 ngày làm việc.
Dịch vụ bưu chính 20 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ dưới 200 suất ăn:)
Phí : 1.000.000 Đồng
(Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống Phục vụ từ 200 suất ăn trở lên:)
Phí : 500.000 Đồng
(Đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)
Phí : 2.500.000 Đồng
(Đối với cơ sở sản xuất khác được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)
20 ngày làm việc.

Thành phần hồ sơ

Bao gồm
Loại giấy tờ Bản chính Bản sao Mẫu đơn, tờ khai
Danh sách người sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở. 1 0
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (Mẫu số 1 Phụ lục I kèm theo Nghị định này); 1 0 phụ lục.docx
Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở); 0 1
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. 1 0
Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế tuyến huyện trở lên cấp. 1 0

Trình tự thực hiện

Cơ quan thực hiện
Ủy ban nhân dân cấp Huyện, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế - tỉnh Điện Biên
Yêu cầu, điều kiện

Thủ tục hành chính liên quan