Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản

Cách thức thực hiện

Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 15 Ngày Phí : 700.000 Đồng
(Thông tư số 44/2018/TT-BTC ngày 07/5/2018 của Bộ Tài chính;)
15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Trực tuyến 15 Ngày Phí : 700.000 Đồng
(Thông tư số 44/2018/TT-BTC ngày 07/5/2018 của Bộ Tài chính;)
15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Dịch vụ bưu chính 15 Ngày Phí : 700.000 Đồng
(Thông tư số 44/2018/TT-BTC ngày 07/5/2018 của Bộ Tài chính;)
15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Thành phần hồ sơ

1) Hồ sơ đăng ký bao gồm:
Loại giấy tờ Bản chính Bản sao Mẫu đơn, tờ khai
a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; 1 0
b) Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; 0 1
c) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; 1 0
d) Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp; 1 0
đ) Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định. Đối với thành phần hồ sơ quy định tại các điểm b, d và đ cơ sở gửi khi nộp hồ sơ hoặc cung cấp cho Đoàn thẩm định khi đến thẩm định thực tế tại cơ sở. 2) Số lượng hồ sơ: 01 bộ 1 0

Trình tự thực hiện

Cơ quan thực hiện
Ủy ban Nhân dân huyện, quận, thành phố trực thuộc tỉnh, thị xã., Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Chi cục Thủy sản
Yêu cầu, điều kiện

Thủ tục hành chính liên quan