Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản

Cách thức thực hiện

Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 15 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Phí thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (1 lần/ cơ sở))
Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Trực tuyến 15 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Phí thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (1 lần/ cơ sở))
Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Dịch vụ bưu chính 15 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Phí thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (1 lần/ cơ sở))
Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Thành phần hồ sơ

Bao gồm
Loại giấy tờ Bản chính Bản sao Mẫu đơn, tờ khai
1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận theo mẫu tại Phụ lục V kèm theo thông tư số 38/2018/TT- BNNPTNT ngày 25/12/2018 1 0 DDN cap, cap lai GCN co so DDK ATTP.docx
2. Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở theo mẫu tại Phụ lục VI kèm theo Thông tư số 38/2018/TT- BNNPTNT 1 0 Ban Thuyet minh.docx

Trình tự thực hiện

Cơ quan thực hiện
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.Đà Nẵng
Yêu cầu, điều kiện

Thủ tục hành chính liên quan