Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản (trường hợp trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận ATTP hết hạn)

Cách thức thực hiện

Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 07 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Phí thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm: 700.000 đồng/1 lần/cơ sở.)
- 07 ngày làm việc (nếu cơ sở đã được thẩm định và xếp loại A hoặc B). - Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (trường hợp cơ sở chưa được thẩm định, xếp loại).
Trực tuyến 07 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Phí thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm: 700.000 đồng/1 lần/cơ sở.)
- 07 ngày làm việc (nếu cơ sở đã được thẩm định và xếp loại A hoặc B). - Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (trường hợp cơ sở chưa được thẩm định, xếp loại).
Dịch vụ bưu chính 07 Ngày làm việc Phí : 700.000 Đồng
(Phí thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm: 700.000 đồng/1 lần/cơ sở.)
- 07 ngày làm việc (nếu cơ sở đã được thẩm định và xếp loại A hoặc B). - Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (trường hợp cơ sở chưa được thẩm định, xếp loại).

Thành phần hồ sơ

Bao gồm
Loại giấy tờ Bản chính Bản sao Mẫu đơn, tờ khai
Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo mẫu tại Phụ lục V kèm theo thông tư số 38/2018/TT- BNNPTNT. 1 0 Phụ lục V.doc
Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở theo mẫu tại Phụ lục VI kèm theo Thông tư số 38/2018/TT- BNNPTNT. 1 0 Phu luc VI.doc

Trình tự thực hiện

Cơ quan thực hiện
Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng Kinh tế quận Sơn Trà
Yêu cầu, điều kiện

Thủ tục hành chính liên quan